ข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์

กิจกรรมบริษัท
[7:31 PM] Nivasabut Vipapat THBK  ข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์

บริษัท ดีเคเอสเอช เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียล (ประเทศไทย) จำกัด

และ บริษัท ซินเจนทา ครอป โปรเทคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด 

ประกาศข้อตกลงการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์

บริษัท ดีเคเอสเอช เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการฟาร์มปศุสัตว์ชั้นนำของประเทศ และบริษัท ซินเจนทา ครอป โปรเทคชั่น จำกัด บริษัทเทคโนโลยีการเกษตรที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศข้อตกลงการเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ที่กำลังขยายตัว ทั้งสองบริษัทมีพิธีลงนามในสัญญาดังกล่าว เพื่อเป็นการเสริมสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ และกำหนดแนวทางการกระจายนวัตกรรมใหม่สู่อุตสาหกรรมปศุสัตว์ของประเทศไทย ภายใต้ข้อตกลงนี้นำโดย ดร.กมลวรรณ ณ ลำพูน ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายธุรกิจผลิตภัณฑ์ด้านอุตสาหกรรมการดูแลสัตว์ของบริษัท ดีเคเอสเอช เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ของซินเจนทา เช่น Zyrox, Demand Duo โดยทั้งสองบริษัทได้แสดงความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างสุขภาพสัตว์ สุขอนามัย และความเป็นอยู่แบบถูกต้องของสัตว์ในฟาร์ม

เมื่อนำความเชี่ยวชาญที่โดดเด่นของดีเคเอสเอชในการขยายตลาด ผนวกการสืบทอดนวัตกรรมและคุณภาพของซินเจนทา ความร่วมมือนี้จึงพร้อมที่จะมอบผลประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมให้กับเกษตรกร สัตวแพทย์ และเจ้าของฟาร์มสัตว์ทั่วประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์ด้านปศุสัตว์ของซินเจนทานี้จะเข้าถึงตลาดผ่านทางเครือข่ายการจัดจำหน่ายของดีเคเอสเอชและการสนับสนุนทางเทคนิคระดับมืออาชีพที่มีอยู่ทั่วประเทศ

นายมาเธียส เกรเกอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเคเอสเอช เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียล (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความกระตือรือร้นเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วน โดยกล่าวว่า "ข้อตกลงนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของเรา เพื่อนำบริการเข้าถึงชุมชนปศุสัตว์และอุตสาหกรรมสัตว์ปีกอย่างได้อย่างดีขึ้น เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ ซินเจนทา บริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย และเราหวังว่าจะสร้างการขยายตัวในธุรกิจปศุสัตว์ร่วมกัน"

นางสาวกล้วยไม้ นุชนิยม กรรมการผู้จัดการ ประจำประเทศไทย  บริษัท ซินเจนทา ครอป โปรเทคชั่น จำกัด กล่าวว่า "ที่ซินเจนทา เราทุ่มเทส่งเสริมการเกษตรกรรมที่ยั่งยืน และขณะนี้ก็ยังพัฒนาส่วนผลิตภัณฑ์สุขภาพสัตว์อีก ผลิตภัณฑ์ของเราภายใต้ Syngenta Professional Solutions (SPS) ที่เพิ่งเปิดตัวไปก็คือเหยื่อล่อแมลงวัน Zyrox ซึ่งมีสารออกฤทธิ์ใน cyantraniliprole ที่ออกฤทธิ์โดยตรงกับระบบกล้ามเนื้อของแมลงวัน ทำให้แมลงวันหยุดบินและตายภายในไม่กี่นาที จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควบคุมแมลงวันได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการทำงานแบบใหม่ของผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่มีในตลาด Zyrox จึงแก้ปัญหาการต้านทานของแมลงวันได้ ผลิตภัณฑ์อีกชนิดหนึ่งคือ Demand Duo สูตร ZC ที่ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ 2 ชนิดที่แตกต่างกัน ทำให้มีการออกฤทธิ์ที่แตกต่างกัน 2 รูปแบบ ผลิตด้วยเทคโนโลยีไมโครแคปซูล iCAP ที่เป็นไม่เหมือนใคร ช่วยกำจัดและควบคุมแมลงในฟาร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยการร่วมมือกับ ดีเคเอสเอช ในครั้งนี้ เราได้มีพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ ที่เข้าถึงลูกค้าและลูกค้าสามารถได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเราได้มากขึ้น"

ทั้งสองบริษัทต่างกระตือรือร้นที่จะใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของตนและร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดเพื่อยกระดับมาตรฐานการจัดการปศุสัตว์ในประเทศไทย ด้วยความร่วมมือนี้ พวกเขาปรารถนาที่จะขับเคลื่อนการเติบโต นวัตกรรม และความก้าวหน้าในภาคเกษตรและปศุสัตว์ ซึ่งมีส่วนช่วยในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ การส่งเสริมสุขอนามัย และสร้างความยั่งยืนมากขึ้นให้กับทุกภาคส่วนในธุรกิจที่เกี่ยวข้อง