facebook
matomo pixcel

"นำศักยภาพของพืชสู่ชิวิต" (Bringing Plant Potential to Life)

แผนผังเว็บไซต์ซินเจนทา

เว็บไซต์ซินเจนทาประเทศไทย ได้จัดทำแผนผังเว็บไซต์นี้เพื่อช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หากคุณไม่พบสิ่งที่คุณต้องการโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรงทางโทรศัพท์หรือโดยใช้แบบฟอร์มในหน้าติดต่อเรา

172

Title : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม 172 หน่อแรงผลผลิตสูง

Description : หน่อแรง ผลผลิตสูง

ดูเพิ่มเติม

5 Golden Rules

Title : กฏทอง 5ช. ใช้สารอย่างถูกต้องปลอดภัย

Description : ชัวร์อ่านและทำความเข้าใจฉลากผลิตภัณฑ์ ใช้ขณะขนส่ง ผสม พ่น และจัดเก็บต้องระมัดระวัง เช็คดูแลเครื่องพ่นให้อยู่ในสภาพสมบรูณ์ ชุดสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันร่างกายที่เหมาะสม ชำระปฎิบัติตนให้มีสุขอนามัยที่ดีอยู่เสมอ

ดูเพิ่มเติม

Aatrex

Title : เอเทร็กคุมหญ้าดีคุมได้นานใช้ง่ายละลายน้ำดีไม่มีตะกอน

Description : เอเทร็ก สารกำจัดวัชพืชแบบเลือกทำลาย ออกฤทธิ์ทั้งคุมและฆ่าวัชพืช วัชพืชทั้งใบแคบและใบกว้าง ใช้ฉีดพ่นเพื่อกำจัดวัชพืช ใน ข้าวโพด และอ้อย วัชพืชประเภทใบแคบ เช่น หญ้าดอกขาว หญ้าข้าวนก หญ้าตีนติด หญ้ารังนก และหญ้าหางนกยูงใหญ่ วัชพืชประเภทใบกว้าง เช่น ผักโขม ผักโขมหิน ผักเบี้ยใหญ่ ผักเบี้ยหิน ขี้กาแดง และโสนหางไก่

ดูเพิ่มเติม

Accept

Title : แอคเซ็บท์กำจัดวัชพืชได้หลายชนิดทั้งวัชพืชใบแคบและใบกว้าง

Description : แอคเซ็บท์ ประกอบด้วยสาร ไซฮาโลฟอป-บิวทิล และ พีน็อกซูแลม เป็นสารกำจัดวัชพืชหลังงอกในนาข้าว ใช้ฉีดพ่นหลังจาการใช้สารคุมหญ้า (คุมเลน) แล้ว ใช้พ่นช่วงข้าว อายุ 10-12 วัน หลังหว่าน หรือหญ้าระยะ2-3 ใบ

ดูเพิ่มเติม

Actara

Title : แอคทาราป้องกันและกำจัดแมลงปากดูดได้ดีควบคุมแมลงได้นาน

Description : แอคทารา เป็นสารป้องกันและกำจัดแมลงปากดูดได้ดี อาทิเช่น เพลี้ยไฟในนาข้าว เพลี้ยไก่แจ้ในทุเรียน และ เพลี้ยแป้งในมันสำปะหลัง ซึ่งแอคทาราเป็นสารดูดซึม สามารถควบคุมแมลงได้นานไม่ต่ำกว่า 14 วัน

ดูเพิ่มเติม

Actellic 50 Ec

Title : แอคเทลิก 50 อีซี

Description : แอคเทลิก 50 อีซี เป็นผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์คุณภาพสูง ใช้ป้องกันกำจัดแมลงในบ้านเรือนหรืออาคารสถานที่ เช่น ยุง แมลงวัน แมลงสาบ มด

ดูเพิ่มเติม

Advion Cockroach Gel Bait

Title : แอดวีออน ค๊อคโรช เจล เบท

Description : แอดวีออน ค๊อคโรช เจล เบท เป็นเหยื่อสำเร็จรูป ใช้กำจัดแมลงสาบในบ้านเรือน สถานที่ทำการค้าหรือสถานที่ทั่วไป ใช้ควบคุมแมลงสาบได้หลากหลายสายพันธุ์อย่างรวดเร็ว

ดูเพิ่มเติม

Amistar

Title : อมิสตาออกฤทธิ์กว้างขวางทนการชะล้างของฝนคงประสิทธิภาพได้นาน

Description : อมิสตา ป้องกันและกำจัดโรคแอนแทรคโนสได้ดีเยี่ยม ออกฤทธิ์กว้างขวางทั้งป้องกันและกำจัดโรค ยับยั้งเชื้อราได้ทุกระยะ ใช้ได้ในหลายพืช ปลอดภัยต่อพืชประธาน ทนการชะล้างของฝน คงประสิทธิภาพได้นาน เข้ากันได้ดีเมื่อผสมกับสารกำจัดแมลง เพิ่มคุณภาพผลผลิต สีสวย ขายได้ราคา รักษาคุณภาพของผลผลิตหลังการเก็บเกี่ยว

ดูเพิ่มเติม

Announcement Get Scholarship

Title : ประกาศผลการคัดเลือกผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษา

Description : เพื่อสนับสนุนงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านการเกษตร

ดูเพิ่มเติม

Anvil

Title : แอนวิลป้องกันโรคระยะข้าวออกรวงช่วยให้ต้นข้าวสมบูรณ์แข็งแรง

Description : แอนวิล (เฮกซะโคนาโซล 5%) สารป้องกันกำจัดโรคพืชในนาข้าว โดยเฉพาะโรคกาบใบแห้งที่เกิดจากเชื้อ Rhizoctonia solani ใบขีดสีน้ำตาล ได้ผลดีเมื่อฉีดพ่นป้องกันในระยะข้าวแตกกอ อายุ 21-40 วันหลังหว่าน หรือ พ่นเมื่อพบการระบาดของโรค 2 ครั้งห่างกันไม่เกิน 2 สัปดาห์

ดูเพิ่มเติม

Armure

Title : อามูเร่ป้องกันกำจัดโรคพืชในนาข้าวป้องกันโรคกาบใบแห้ง

Description : ใบธงเขียวนาน เมื่อฉีดพ่นป้องกันโรคตั้งแต่ระยะข้าวออกรวง ช่วยให้ต้นข้าวสมบูรณ์ แข็งแรง ปราศจากโรค ลดโอกาสการเกิดเมล็ดด่าง เมล็ดลีบ เพิ่มโอกาสให้รวงข้าวน้ำเต็มรวงน้ำหนักไม่หาย น้ำหนักเต็ม

ดูเพิ่มเติม

Bee Love

Title : เปิด “โครงการรักษ์ผึ้ง (Bee Love)” สร้างความหลากหลาย

Description : ซินเจนทา ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ด้านเกษตรและอาหาร เปิด “โครงการรักษ์ผึ้ง (Bee Love)” สร้างความหลากหลายทางชีวภาพ และความยั่งยืนของระบบนิเวศน์ และการอยู่ร่วมกันระหว่างคนสวนกับคนเลี้ยงผึ้ง

ดูเพิ่มเติม

Bee Love Project 2020

Title : มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ซินเจนทา ลงนามความร่วมมือ

Description : เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท ซินเจนทา ครอป โปรเทคชั่น จำกัด หรือ ซินเจนทา ลงนามความร่วมมือพัฒนาโครงการ “รักษ์ผึ้ง” (Bee love project)

ดูเพิ่มเติม

Beelove

Title : ศูนย์เรียนรู้เรื่องผึ้งและความหลากหลายทางชีวภาพ “BEE LAND”

Description : ซินเจนทา ได้ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตนครสวรรค์ ได้จัดทำศูนย์เรียนรู้เรื่องผึ้งและความหลากหลายทางชีวภาพ “BEE LAND”

ดูเพิ่มเติม

Blog_isabion

Title : อีสไบออน

Description : อีสไบออนช่วยเพิ่มกรดอะมิโนให้พืช ซึ่งส่งผลให้พืชเจริญเติบโตได้ดี เพิ่มผลผลิตได้มากขึ้น มีสารโพรลีนช่วยลดความเครียดของพืช ทำให้พืชพร้อมสู้กับสภาพอากาศที่แปรปรวน

ดูเพิ่มเติม

Business Plan

Title : ซินเจนทา ให้คำมั่น สร้างอาหารด้วยนวัตกรรม รักษ์โลก

Description : ซินเจนทา ประกาศแผนความยั่งยืนธุรกิจปี 62 สอดรับองค์การสหประชาชาติ มุ่งสร้างอาหารปลอดภัยด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ดูเพิ่มเติม

Calaris

Title : คาลารีส คือสารคุมและกำจัดวัชพืชในข้าวโพดและอ้อย

Description : คาลารีส คือสารคุมและกำจัดวัชพืชในข้าวโพดและอ้อย กำจัดวัชพืชใบแคบ และใบกว้างได้อย่างดีเยี่ยม ใช้งานง่าย

ดูเพิ่มเติม

Commitment

Title : ซินเจนทากับความมุ่งมั่นด้านความมั่นคงทางอาหาร

Description : การขาดแคลนน้ำ พลังงาน และพื้นที่เพาะปลูก อาจส่งผลต่อการผลิตอาหารในทศวรรษที่จะมาถึง ปัจจัยเหล่านี้จะเพิ่มแรงกดดันให้เกษตรกรมุ่งผลิตเพื่อให้ตอบสนองความต้องการอาหาร พลังงาน และเส้นใยในภาคอุตสาหกรรม เป็นเวลานานแล้วที่ความต้องการอาหารมีมากกว่าปริมาณที่ผลิตได้ในหลายพื้นที่ ทุกวันประชากรกว่า 870 ล้านคน

ดูเพิ่มเติม

Company Profile

Title : บริษัทซินเจนทาหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลก

Description : เป้าหมายหลักขององค์กรซินเจนทาคือมุ่งมั่นสร้างความมั่นคงทางด้านอาหารให้เกิดขึ้นอย่างยั่งยืนและอย่างเท่าเทียมทุกภูมิภาคของโลก ด้วยความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ระดับสากล เพื่อช่วยพัฒนาเกษตรกรรม ปกป้องสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของประชากรโลก ภายใต้พันธกิจ “นำศักยภาพของพืชสู่ชีวิต”

ดูเพิ่มเติม

Contact Us

Title : ติดต่อเราสำนักงานซินเจนทาในประเทศไทย

Description : ติดต่อเราซินเจนทา สำนักงานซินเจนทาในประเทศไทย สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร, โรงงานผลิตสารอารักขาพืช ไซต์บางปู, โรงงานผลิตเมล็ดพันธุ์ ไซต์ลพบุรี, สถานีวิจัยและพัฒนา สาขาตากฟ้า นครสวรรค์, สถานีวิจัยและพัฒนา สาขาขอนแก่น

ดูเพิ่มเติม

Corn Seed

Title : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม

Description : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดที่หลากหลายชนิด ที่มีให้เกษตรกรเลือกใช้ตามความเหมาะสม พร้อมข้อแนะนำในการปลูก

ดูเพิ่มเติม

Corn Seed Main

Title : เมล็ดพันธุ์ซินเจนทาประเทศไทย ปลูกได้ตลอดปี

Description : เมล็ดพันธุ์ซินเจนทาประเทศไทย ปลูกได้ตลอดปี ฝักสด ขนาดกำลังพอดี เหมาะกับตลาดสด

ดูเพิ่มเติม

Corn Seed Mix

Title : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม

Description : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม ที่มีให้เกษตรกรเลือกใช้ตามความเหมาะสม พร้อมข้อแนะนำในการปลูก

ดูเพิ่มเติม

Cornexpo2018

Title : งานมหกรรมรวมพลคนรัก NK (NK corn expo) ครั้งที่ 3

Description : งานมหกรรมรวมพลคนรัก NK (NK corn expo) ครั้งที่ 3 ณ ศูนย์วิจัยซินเจนทา อำเภอตากฟ้า จังหวัดนครสวรรค์

ดูเพิ่มเติม

Cruiser

Title : ครุยเซอร์ปกป้องต้นกล้าในช่วงแรกของพืชหลังจากหยอดเมล็ด

Description : ครุยเซอร์ สารป้องกันกำจัดแมลงในรูปของสารคลุกเมล็ดสูตรน้ำ ป้องกันกำจัดแมลงปากดูดเช่น เพลี้ยอ่อน เพลี้ยไฟ เพลี้ยแป้ง ที่เข้าทำลายพืชในช่วงระยะแรกของการงอก ครุยเซอร์ปกป้องเมล็ดพันธุ์จากแมลงที่อยู่ในดินตั้งแต่เริ่มหยอดเมล็ดและความชื้นในดินช่วยให้ครุยเซอร์กระจายตัวอยู่รอบๆ เมล็ดและดูดซึมขึ้นสู่ลำต้นไปจนถึงปลายยอด

ดูเพิ่มเติม

Destroy Fall Armyworm

Title : กำจัดหนอนกระทู้ข้าวโพดลายจุดด้วยผลิตภัณฑ์ซินเจนทา

Description : ก่อนที่จะทำลายผลผลิตของคุณ

ดูเพิ่มเติม

Development

Title : องค์กรซินเจนทากับการพัฒนาชุมชนในชนบท

Description : ซินเจนทามุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตของเกษตรกรและชุมชนในชนบท โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับเกษตรกรเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีของเรา และสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราให้เกิดประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด

ดูเพิ่มเติม

Dioff

Title :

Description : ไดออฟ ปลอดราน้ำค้าง ง่ายๆ ในขวดเดียว

ดูเพิ่มเติม

Dual Gold

Title : ดูอัลโกลด์ออกฤทธิ์เคลือบผิวดินกำจัดวัชพืชอย่างมีประสิทธิภาพ

Description : ดูอัลโกลด์ ประกอบด้วยสาร เอส-เมโทลาคลอร์ สารกำจัดวัชพืชแบบเลือกทำลาย ออกฤทธิ์คุมวัชพิชก่อนงอก ทั้งใบแคบและใบกว้าง ใช้ฉีดพ่นหลังจากปลูกข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ อ้อย ข้าวโพดหวานและมันสำประหลัง

ดูเพิ่มเติม

Eforia

Title : เอฟโฟเรียออกฤทธิ์ทั้งสัมผัสและดูดซึมกำจัดแมลงได้กว้างขวาง

Description : เอฟโฟเรีย เป็นสารกำจัดแมลง 2 ตัวบวกกันในกลุ่ม 3A กับ 4A ชื่อสามัญ : แลมป์ดาไซฮาโลทริน ( Lampda Cyhalothrin) + ไทอะมีท๊อกแซม ( Thiamethoxam) เป็นสูตร ZC ละลายน้ำได้ดี อัตราการใช้น้อยเพียง 10-15 ซีซี. ต่อน้ำ 20 ลิตร

ดูเพิ่มเติม

Ethics

Title : ค่านิยมและจรรยาบรรณขององค์กรซินเจนทา

Description : การสร้างสรรค์เพื่อยกระดับให้ดีกว่าเดิม การหาทางเลือกใหม่ในการพัฒนาเทคโนโลยีและธุรกิจเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์แก่บุคลากรของเราและการทำงานใกล้ชิดกับลูกค้า

ดูเพิ่มเติม

Flex

Title : เฟลกซ์ กำจัดวัชพืชใบกว้างได้อย่างกว้างขวางแบบเลือกทำลาย

Description : เฟลกซ์ ประกอบด้วยสาร โฟมีซาเฟน สารกำจัดวัชพืชใบกว้างหลังงอก แบบเลือกทำลาย ในระยะวัชพืช 3-5 ใบ ใช้กำจัดวัชพืช ใน ถั่วเหลือง ถั่วเขียวผิวมัน และถั่วเขียวผิวดำ ปลอดภัยต่อพืชประธาน

ดูเพิ่มเติม

Folio Gold

Title : โฟลิโอดูอัลโกลด์ปกป้องใบพืชก่อนการเข้าทำลายเชื้อดูดซึมเร็ว

Description : โฟลิโอ โกลด์ สารป้องกันกำจัดโรคพืช ชนิดดูดซึมและเคลือบบนผิว ออกฤทธิ์ป้องกันราน้ำค้างในพืชหลายชนิดโดยเฉพาะพืชตระกูลแตงที่มีสาเหตุจากเชื้อ Pseudoperonospora cubensis และ โรคใบไหม้ในมันฝรั่งที่มีสาเหตุจากเชื้อ Phytopthora infestant ได้ผลดีเมื่อพ่นป้องกันก่อนเกิดโรค และสามารถพ่นซ้ำได้หากพบการระบาดทุกๆ 5-7 วัน

ดูเพิ่มเติม

Freedom

Title : รูปภาพซินเจนทา

Description : รูปภาพซินเจนทาประเทศไทย

ดูเพิ่มเติม

Fungicides

Title : สารป้องกันและกำจัดโรคพืช

Description : สารป้องกันกำจัดโรคพืช ช่วยลดปริมาณเชื้อโรคพืช ไม่ให้เป็นอันตรายต่อพืชปลูก รวมถึงออกฤทธิ์ยับยั้งการเจริญของเชื้อเมื่อพืชที่ปลูกติดเชื้อไปแล้ว เพื่อให้พืชยังให้ผลผลิตตามที่เกษตรกรต้องการได้

ดูเพิ่มเติม

Gallery

Title : คลังภาพทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับซินเจนทา

Description : คลังภาพทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับซินเจนทา

ดูเพิ่มเติม

Give Tank 200 Liters

Title : ซินเจนทาส่งมอบถัง 200 ลิตร ให้แก่ศูนย์วิจัยฯ

Description : ซินเจนทาส่งมอบถัง 200 ลิตร ให้แก่ศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ (ศวอ.ทอ.) ซินเจนทา ร่วมส่งมอบถัง 200 ลิตร จำนวน 40 ใบ โดยมี พล.อ.ท.ยุทธชัย วัชรสิงห์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยฯ เป็นผู้รับมอบ

ดูเพิ่มเติม

Gomor Blend Rice

Title : การจัดการข้าวแบบผสมผสาน โกรมอร์

Description : คำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ซินเจนทา ในพืชต่างๆ โดยจะแสดงตารางการใช้ผลิตภัณฑ์ การจัดการข้าวแบบผสมผสาน โกรมอร์

ดูเพิ่มเติม

Herbicides Products

Title : สารป้องกันและกำจัดวัชพืช

Description : สารป้องกันและกำจัดวัชพืชช่วยป้องกันหรือกำจัดวัชพืชหรือช่วยลด อัตราการเจริญเติบโตและทำลายกลไกทางชีวภาพของวัชพืช

ดูเพิ่มเติม

Icon 10 Cs

Title : ไอคอน 10 ซีเอส

Description : ไอคอน 10ซีเอส เป็นสารกำจัดแมลงกลุ่มไพรีทรอยด์ และแลมบ์ดา-ไซฮาโลทริน รุ่นที่ 2 ซึ่งอยู่ในรูปแบบแคปซูล (capsule suspension : CS) เพื่อเพิ่มการออกฤทธิ์ที่ยาวนานยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม

Increasing

Title : การเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรเพื่อเกษตรกรรมยั่งยืน

Description : ซินเจนทามุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการเกษตรในหลายด้าน เพื่อช่วยให้เกษตรกรใช้ทรัพยากรที่มีได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งยังช่วยลดการก่อคาร์บอนในภาคเกษตรกรรม และลดต้นทุนการผลิต

ดูเพิ่มเติม

Index

Title : บริษัทซินเจนทาประเทศไทย

Description : ซินเจนทาเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบาเซล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ปัจจุบันมีพนักงานซินเจนทากว่า 27,000 คนในประเทศต่าง ๆ ครอบคลุมกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

ดูเพิ่มเติม

Innovation

Title : นวัตกรรมและการจัดการเกษตรกรรมแบบผสมผสาน

Description : ซินเจนทามีโครงการพัฒนาและวิจัยต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้เกษตรกรสามารถเพิ่มผลผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพและอย่างยั่งยืน โดยทีมงานซินเจนทาแนะนำนวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีทางการเกษตร หรือการจัดการการเพาะปลูกผสมผสานแบบครบวงจรแก่เกษตรกรเพื่อตอบสนองทุกความท้าทายและทุกความต้องการของพวกเขา

ดูเพิ่มเติม

Insect Information Center

Title : ศูนย์ข้อมูลแมลงช่วยผสมเกสรของซินเจนทา

Description : ศูนย์ข้อมูลแมลงช่วยผสมเกสรของซินเจนทา

ดูเพิ่มเติม

Insect Repellent

Title : สารป้องกันและกำจัดแมลง

Description : สารป้องกันและกำจัดแมลง ผลิตภัณฑ์สำหรับชาวนามืออาชีพ กำจัดแมลง

ดูเพิ่มเติม

Isabion

Title : ผลิตภัณฑ์สารอาหารพืชอีสไบออน

Description : เป็นสารอาหารที่สกัดจากโปรตีนของสัตว์ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนสูง เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมธาตุอาหารของพืช

ดูเพิ่มเติม

Join Us

Title : ร่วมกันสร้างอนาคตทางการเกษตรไปกับเรา

Description : ร่วมงานกับซินเจนทาและร่วมกันสร้างทีมงานที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรมการเกษตร ไม่ว่าคุณจะดำรงตำแหน่งใดในองค์กร คุณจะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความมั่นคงทางอาหารให้กับทุกคนในโลก รวมทั้งสร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อม

ดูเพิ่มเติม

Know The Parquat

Title : รู้จริง ลดเสี่ยง เมื่อใช้สารพาราควอต

Description : เมื่อใช้พาราควอต ต้องอ่านฉลากทุกครั้ง ต้องเก็บสารฯ และอุปกรณ์ฉีดพ่นนอกตัวบ้านห่างจากเด็ก ตรวจเช็คเครื่องพ่นอย่างสม่ำเสมอ ต้องสวมแว่นตาถุงมือและชุดกันเปื้อนสารเคมีขณะผสมพาราควอต ต้องหยุดทำงานทำการชำระล้างร่างกายทันทีหากพาราควอตรดร่างกาย

ดูเพิ่มเติม

Match

Title : แมทช์กำจัดได้ทั้งไข่และหนอนยับยั้งการลอกคราบควบคุมได้นาน

Description : แมทช์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับสำหรับการควบคุมแมลงศัตรูพืชกลุ่มหนอน (Lepidoptera) ตั้งแต่สามทศวรรษที่ผ่านมาและเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญภายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดแมลงศัตรูพืชกลุ่ม Lepidoptera ของซินเจนทา ให้พ่นในช่วงแรกของการพัฒนาระยะตัวอ่อนของหนอนกระทู้ข้าวโพดลายจุด เพื่อการควบคุมที่มีประสิทธิภาพ

ดูเพิ่มเติม

Monument 100 Od

Title : โมนูเม้นท์ 100 โอดี

Description : โมนูเม้นท์ 100 โอดี เป็นสารกำจัดวัชพืชเฉพาะที่ควบคุมได้ยาก โมนูเม้นท์ 100 โอดี มีสารไตรฟลอกซีซัลฟูรอน-โซเดียม ในกลุ่มของซัลโฟนิลยูเรีย (SU) ที่ส่งผลอย่างเข้มข้น โมนูเม้นท์ 100 โอดี เคลื่อนที่อย่างรวดเร็วเข้าไปในต้นวัชพืชผ่านรากและใบ

ดูเพิ่มเติม

News And Events

Title : กิจกรรมซินเจนทาเพื่อสังคม

Description : สื่อสารความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ของสินค้า และแบรนด์ซินเจนทา เพื่อสร้างความรู้จักแบรนด์ของบริษัทซินเจนทาให้มากขึ้น นอกเหนือจากแบรนด์ของสินค้า รวมถึงสร้างภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของบริษัท

ดูเพิ่มเติม

News Marketing

Title : กิจกรรมส่งเสริมการตลาด

Description : ข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมส่งเสริมการตลาดซินเจนทา

ดูเพิ่มเติม

News Products

Title : ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Description : ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ขององค์กรซินเจนทา

ดูเพิ่มเติม

Niewmuangtam

Title : เมล็ดพันธุ์เหนียวม่วงแต้ม

Description : ปลูกได้ตลอดปี ฝักสด ขนาดกำลังพอดี เหมาะกับตลาดสด ปลูกง่าย เพราะลำต้นและรากแข็งแรง ติดฝักต่ำ ไม่หักล้มง่าย ทนทานโรคราน้ำค้างได้ดี เยื่อหุ้มเมล็ดบาง เหนียว นุ่ม รสชาติอร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม

Nk6232

Title : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม เอ็นเค6232 ต้นไม่ล้มทนแล้ง

Description : สีสวย ต้นไม่ล้ม

ดูเพิ่มเติม

Nk6253

Title : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม เอ็นเค6253 น้ำหนักดีผลผลิตสูง

Description : น้ำหนักดี ผลผลิตสูง

ดูเพิ่มเติม

Nk6275

Title : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม เอ็นเค6275 เก็บสดน้ำหนักดี

Description : เก็บสดน้ำหนักดี

ดูเพิ่มเติม

Optigard Ant Gel Bait

Title : ออพทิการ์ด แอนท์ เจล เบท

Description : ออพทิการ์ด แอนท์ เจล เบท เป็นเหยื่อสำเร็จรูป ใช้กำจัดมดในบ้านเรือน สถานที่ทำการค้าหรือสถานที่ทั่วไป ไม่มีสี และไม่มีกลิ่น สามารถใช้กำจัดมดได้หลายสายพันธุ์ สามารถคงฤทธิ์ในการดึงดูดมดได้มากกว่า 2 สัปดาห์

ดูเพิ่มเติม

Optigard Cockroach Bait

Title : ออพทิการ์ด ค๊อคโรซ เบท

Description : ออพทิการ์ด ค๊อคโรช เบท เป็นเหยื่อสำเร็จรูป ใช้กำจัดแมลงสาบในบ้านเรือน สถานที่ทำการค้าหรือสถานที่ทั่วไป สามารถใช้กำจัดแมลงสาบได้หลายสายพันธุ์ ทั้งสายพันธุ์เยอรมันและอเมริกันได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม

Ortiva

Title : ออติวาป้องกันโรคยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อปลอดภัยต่อพืช

Description : ออติวา (อะซอกซีสโตรบิน + ไดฟิโนโคนาโซล) สารป้องกันกำจัดโรคพืชชนิดดูดซึม ป้องกันกำจัดโรคใบจุดสีม่วง และ หอมเลื้อย ในพืชคระกูลหอมกระเทียม ป้องกันกำจัดโรคช่อดำและแอนแทรคโนสในมะม่วง โรคใบจุดในลำไย โรคใบไหม้แผลใหญ่ในข้าวโพดหวาน โรคกาบใบแห้ง กาบใบเน่า ใบจุดสีน้ำตาล และเมล็ดด่างในนาข้าว

ดูเพิ่มเติม

Our People

Title : บุคลากรซินเจนทา

Description : ซินเจนทารู้ดีว่าความทุ่มเทของพนักงานแต่ละคนมีส่วนช่วยบรรลุความท้าทายเรื่องความมั่นคงทา งอาหารของโลกได้ พนักงานกว่า 27,000 คน ในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก รวมถึงพนักงานราว 5,000 คน ในเขตภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สามารถพูดได้อย่างภูมิใจว่า “งานของเราเปลี่ยนแปลงโลก”

ดูเพิ่มเติม

Parquart Information Center

Title : ศูนย์รวมข้อมูลพาราควอตให้ข้อเท็จจริง

Description : พาราควอตเป็นสารกำจัดวัชพืชแบบครอบจักรวาล และไม่เลือกทำลาย พาราควอตจัดอยู่ในกลุ่มสารกำจัดวัชพืชพวกไบไพริไดเลียม (Bipyridylium) เกลือพาราควอตบริสุทธิ์มีสีขาว และผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมีสีเหลือง

ดูเพิ่มเติม

Paxara

Title : แพคซาร่า ปราบหนอนทุกวัย ใบข้าวสวยงาม

Description : แพคซาร่า ปราบหนอนทุกวัย ใบข้าวสวยงาม เป็นสารกำจัดแมลงโดยยับยั้งการลอกคราบของหนอน กำจัดได้ทั้งระยะไข่ และหนอนทุกระยะ ระยะปลอดฝนสั้น 1 ชั่วโมง อัตราการใช้น้อย

ดูเพิ่มเติม

Pdpa

Title :

Description : พรบ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ดูเพิ่มเติม

Plant Nutrients

Title : สารอาหารพืชของซินเจนทาประเทศไทย

Description : สารอาหารพืชของซินเจนทาประเทศไทยผลิตภัณฑ์, สารอาหารพืช, สารอาหาร

ดูเพิ่มเติม

Plant Nutrients Isabion

Title : สารจากกรดสกัด

Description : สารจากกรดสกัด

ดูเพิ่มเติม

Plant Protection

Title : สารอารักขาพืช ผลิตภัณฑ์, สารป้องกันแมลง, สารกำจัดแมลง, สารก

Description : สารอารักขาพืช ผลิตภัณฑ์, สารป้องกันแมลง, สารกำจัดแมลง, สารกำจัดวัชพืช

ดูเพิ่มเติม

Planthopper.corn

Title : เพลี้ยกระโดดท้องขาว ศัตรูข้าวโพดตัวใหม่

Description : โดยเพลี้ยกระโดดท้องขาวจะดูดกินน้ำเลี้ยงจากใบอ่อนและกาบใบ ทำให้ต้นข้าวโพดชะงักการเจริญเติบโต หากระบาดรุนแรงทำให้เกิดอาการใบไหม้ นอกจากนี้ยังขับถ่ายมูลหวาน ลงบนต้นพืชเป็นสาเหตุทำให้เกิดราดำ

ดูเพิ่มเติม

Plenum

Title : เพลนั่มป้องกันและกำจัดเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลในนาข้าว

Description : ใช้ป้องกันและกำจัดเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลในนาข้าว ประสิทธิภาพดีเยี่ยม 3 พลังล๊อค ห้ามกิน ห้ามเกาะและห้ามวางไข่ เพลนั่ม ทำให้เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลหยุดดูดน้ำเลี้ยงจากต้นข้าวภายใน 1-2 ชั่วโมง ป้องกันผลผลิต และลดปัญหาการเกิดโรคจู๋ (เชื้อไวรัส)

ดูเพิ่มเติม

Ppe Hospital

Title : สนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล PPE

Description : บริษัท ซินเจนทา ครอป โปรเทคชั่น จำกัด และ บริษัท ซินเจนทา ซีดส์ จำกัด สนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล PPE

ดูเพิ่มเติม

Primo Maxx

Title : พรีโม แม็กซ์

Description : พรีโม แม็กซ์ เป็นสารควบคุมการเจริญเติบโตที่มีประสิทธิภาพ ทำงานจากการยับยั้งการผลิตกรดจิบเบอเรลลิกภายในพืช ซึ่งจะลดการยืดของเซลล์และการเติบโตทางแนวดิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดูเพิ่มเติม

Privacy Policy

Title : นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์

Description : บริษัท ซินเจนทา ครอป โปรเทคชั่น จำกัด

ดูเพิ่มเติม

Proclaim

Title : โปรเคลมกำจัดหนอนและแมลงได้กว้างขวางโดยเฉพาะหนอนกระทู้ผัก

Description : โปรเคลม PROCLAIM®เป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดแมลงศัตรูพืชออกฤทธิ์ในกระเพาะอาหารของแมลงเพื่อควบคุมแมลงกลุ่ม Lepidopteran หลายชนิดเช่น หนอนกระทู้ข้าวโพดลายจุด หนอนกระทู้ผัก

ดูเพิ่มเติม

Product Care

Title : การดูแลผลิตภัณฑ์ต่างๆขององค์กรซินเจนทา

Description : ซินเจนทามีความรับผิดชอบในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทั้งการผลิตเมล็ดพันธุ์คุณภาพไปจนถึงการแนะนำผู้ใช้เกี่ยวกับการใช้สารอารักขาพืชอย่างถูกต้องปลอดภัย รวมถึงการกำจัดบรรจุภัณฑ์อย่างถูกต้องเหมาะสม สิ่งต่างๆ เหล่านี้เป็นพัธกิจสำคัญที่เราดำเนินการอย่างยาวนาน

ดูเพิ่มเติม

Product Category

Title : ประเภทผลิตภัณฑ์

Description : ประเภทผลิตภัณฑ์ของซินเจนทาประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์อารักขาพืชและผลิตภัณฑ์เมล็ดพันธุ์

ดูเพิ่มเติม

Professional Pest Management

Title : ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงอย่างมืออาชีพ

Description : ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงอย่างมืออาชีพจากซินเจนทา

ดูเพิ่มเติม

Publications For Training

Title : เอกสารเผยแพร่เพื่อใช้ในการฝึกอบรมซินเจนทา

Description : เอกสารเผยแพร่เพื่อใช้ในการฝึกอบรมซินเจนทา

ดูเพิ่มเติม

Research And Development

Title : การวิจัยและพัฒนา

Description : ประมาณ 4,000 คนใน R & D ทั่วโลกเรายังคงค้นหาวิธีใหม่และการปรับปรุงการเพิ่มคุณภาพและผลผลิตของพืชทั่วโลก เราจะสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างไร สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นกระบวนการที่ยาว โดยทั่วไปแล้วอาจใช้เวลาถึงสิบปีที่จะนำพืชผลิตภัณฑ์เดียวเพื่อป้องกันตลาด

ดูเพิ่มเติม

Research Center

Title : ศูนย์วิจัย

Description : ศูนย์วิจัยของ บริษัท ซินเจนทาครอป โปรเทคชั่น จำกัด

ดูเพิ่มเติม

Resistance Management

Title : การจัดการความต้านทานศัตรูพืชและหนอนฟอล

Description : การจัดการความต้านทานศัตรูพืชและหนอนฟอล

ดูเพิ่มเติม

Rice Expo2018

Title : นิทรรศการนวัตกรรมและเทคโนโลยีข้าว (Rice Expo) ครั้งที่ 4

Description : งานนิทรรศการนวัตกรรมและเทคโนโลยีข้าว (Rice Expo) ครั้งที่ 4

ดูเพิ่มเติม

Ridomil Gold

Title : ริดโดมิลโกลด์ยับยั้งการพัฒนาของสปอร์และการสร้างเส้นใย

Description : ริโดมิลโกลด์ (แมนโคเซบ 64% + เมทาแลกซิล-เอ็ม 4%) ริโดมิลโกล์ด สารป้องกันกำจัดโรคพืชคุณภาพสูง ป้องกันและกำจัดโรคใบไหม้ในมันฝรั่งที่เกิดจากเชื้อ Phytophthra infestans และเชื้อราในกลุ่ม Oomycete สาเหตุโรคราน้ำค้างในพืชตระกูลแตง รวมไปถึงโรคเน่าคอดินที่มีสาเหตุจากเชื้อ Pythium spp.

ดูเพิ่มเติม

S6248

Title : เอส6248

Description : ทนแล้ง ผลผลิตสูง

ดูเพิ่มเติม

S6248

Title : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม เอส6248 ทนแล้งผลผลิตสูง

Description : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม ทนแล้ง ผลผลิตสูง ฟื้นตัวเร็วทันทีเมื่อฝนตก หล้งจากทิ้งช่วงยาวนาน ผลผลิตสูง เมล็ดโต น้ำหนักดี สีแดงสวย ต้นอ่อนโตเร็ว รากแข็งแรง ต้นแข็งแรงไม่ล้มง่ายเก็บเกี่ยวง่าย หาแขกง่าย

ดูเพิ่มเติม

S7328

Title : เอส7328

Description : ฝักใหญ่ ได้น้ำหนัก

ดูเพิ่มเติม

S7328

Title : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม เอส7328 ฝักใหญ่ได้น้ำหนัก

Description : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดลูกผสม ทนแล้ง ผลผลิตสูง ฟื้นตัวเร็วทันทีเมื่อฝนตก หล้งจากทิ้งช่วงยาวนาน ผลผลิตสูง เมล็ดโต น้ำหนักดี สีแดงสวย ต้นอ่อนโตเร็ว รากแข็งแรง ต้นแข็งแรงไม่ล้มง่ายเก็บเกี่ยวง่าย หาแขกง่าย

ดูเพิ่มเติม

Score

Title : สกอร์มีความคงตัวสูงป้องกันโรคพืชได้ยาวนานดูดซึมเฉพาะที่

Description : สกอร์ (ไดฟิโนโคนาโซล 25%) สารป้องกันกำจัดโรคพืชคุณภาพสูง ออกฤทธิ์ป้องกันกำจัดโรคแอนแทรคโนสในพืชตระกูลหอมกระเทียม โรคสแค็ปในองุ่น โรคแอนแทรคโนสในมะม่วง โรคใบจุดในพืชผักหลายชนิด ยกเว้นโรคที่เกิดจากเชื้อรากลุ่ม Oomycete พ่นเมื่อพบอาการของโรคและพ่นซ้ำอีกครั้งในระยะเวลา 7-14 วันหลังจากพ่นครั้งแรก

ดูเพิ่มเติม

Seedlings

Title : สารคลุกเมล็ด

Description : ผลิตภัณฑ์สารคลุกเมล็ด อีกหนึ่งเทคโนโลยีการอารักขาพืชด้วยการปกป้องเมล็ดและต้นอ่อนของพืชปลูกตั้งแต่อยู่ในดินก่อนที่โรคและแมลงจะเข้าทำลาย จำเพาะเจาะจงกับศัตรูพืชในบริเวณรอบๆ ต้นพืช ใช้ปริมาณที่น้อย ปลอดภัยกับเกษตรกรและสิ่งแวดล้อม

ดูเพิ่มเติม

Sitemap

Title : แผนผังเว็บไซต์ซินเจนทาประเทศไทยสำหรับผู้เยี่ยมชม

Description : เว็บไซต์ซินเจนทาประเทศไทย ได้จัดทำแผนผังเว็บไซต์นี้เพื่อช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หากคุณไม่พบสิ่งที่คุณต้องการโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรงทางโทรศัพท์หรือโดยใช้แบบฟอร์มในหน้าติดต่อเรา

ดูเพิ่มเติม

Social Responsibility And Sustainability Promotion Award

Title : ซินเจนทาได้รับรางวัลด้านความรับผิดชอบต่อสังคม

Description : บริษัท ซินเจนทา ครอป โปรเทคชั่น จำกัด ได้รับรางวัลดีเด่นด้านกิจการเพื่อสังคมประจำปี 2562 (2019 AMCHAM CSR Excellence Recognition) จากสภาหอการค้าอเมริกัน (AMCHAM) ประเทศไทย

ดูเพิ่มเติม

Sofit

Title : โซฟิตคุมได้ทั้งวัชพืชใบแคบใบกว้างและกกต่างๆปลอดภัยต่อข้าว

Description : ไม่เป็นอันตรายต่อข้าว เกษตรกรนิยมใช้มานานกว่า 30 ปี ข้าวไม่แดง ไม่งัน น้ำท่วมยอดข้าวได้ ทำข้าวเจริญเติบโตดี ผลผลิตสูง โซฟิต สารคุมหญ้าได้หลายชนิด ทั้งใบแคบ ใบกว้าง และกกชนิดต่าง ๆ เช่น หญ้าดอกขาว หญ้าข้าวนก ผักปอดนา ขาเขียด กกขนาก และหนวดปลาดุก เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม

Solito

Title : โซลิโต้ออกฤทธิ์ทั้งคุมและฆ่าในขวดเดียวกำจัดวัชพืชได้หลากชนิด

Description : โซลิโต้ ออกฤทธิ์ทั้งคุมและฆ่าหญ้าในขวดเดียว กำจัดวัชพืชได้ทั้งใบแคบ ใบกว้างและกกชนิดต่างๆ ออกฤทธิ์ 2ทิศทาง ใต้ดินด้วยการเคลือบผิวดินและซึมเข้าคุมเมล็ดวัชพืชไม่ให้งอก เหนือดินโดยออกฤทธิ์แบบสัมผัสการจัดวัชพืชหลังงอกโดยตรง หญ้าตายภายใน 2-3วัน โซลิโต้ ปลอดภัยต่อข้าว ข้าวไม่แดง ไม่งัน สามารถหล่อน้ำได้เร็ว น้ำท่วมยอดข้าวได้

ดูเพิ่มเติม

Solvigo

Title : โซวิโก้ ป้องกันกำจัดใส้เดือนฝอยรากปม ในพริก

Description : โซวิโก้ ป้องกันกำจัดใส้เดือนฝอยรากปม ในพริก และมันฝรั่ง ป้องกันกำจัดไรแดงแอฟริกัน ในทุเรียน

ดูเพิ่มเติม

Spsproduct

Title : ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

Description :

ดูเพิ่มเติม

Substance Use Guide

Title : คู่มือการใช้สารฯ อย่างมีประสิทธิภาพปลอดภัย

Description : คู่มือการใช้สารฯ อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย การเลือกซื้อสารป้องกันกำจัดศัตรูพืช, การขนย้ายสารป้องกันกำจัดศัตรูพืช, การเก็บรักษา, ก่อนฉีดพ่นสาร, การฉีดพ่นสาร, หลังฉีดพ่นสาร, การจัดการซากบรรจุภันฑ์, การบันทึกการใช้สาร, การปฐมพยาบาลเบื้องต้น, และข้อปฏิบัติเมื่อใช้พาราคอต

ดูเพิ่มเติม

Syngenta.rewards

Title : สะสมคะแนน แลกของรางวัล

Description : สะสมคะแนน แลกของรางวัล

ดูเพิ่มเติม

The Future

Title : The Future of Sustainable Agriculture

Description : The Future of Sustainable Agriculture อนาคตแห่งเกษตรกรรมยั่งยืน เราเชื่อว่าสิ่งสำคัญที่สุด ไม่ใช่แค่การผลิตอาหารเพื่อป้อนประชากรโลก แต่เหนืออื่นใดคือการดูแลรักษาโลกของเรา

ดูเพิ่มเติม

Turf And Landscape

Title : ผลิตภัณฑ์ดูแลสนามหญ้าและภูมิทัศน์

Description : ผลิตภัณฑ์ดูแลสนามหญ้าและภูมิทัศน์

ดูเพิ่มเติม

Vegetable Seeds

Title : เมล็ดพันธุ์ผัก | ซินเจนทา ปลูกได้ตลอดปี

Description : เมล็ดพันธุ์ผักซินเจนทาประเทศไทย ปลูกได้ตลอดปี ฝักสด ขนาดกำลังพอดี เหมาะกับตลาดสด ปลูกง่าย เพราะลำต้นและรากแข็งแรง ติดฝักต่ำ ไม่หักล้มง่าย ทนทานโรคราน้ำค้างได้ดี เยื่อหุ้มเมล็ดบาง เหนียว นุ่ม

ดูเพิ่มเติม

Virtako

Title : เวอตาโก คุมนานกว่า 2 สัปดาห์ แตกกอดี

Description : สุดยอดพลัง ปราบหนอนห่อใบข้าว คุมนานแตกกอดี คุมนานกว่า 2 สัปดาห์ ทำให้ประหยัดค่าแรงฉีดพ่น ข้าวเขียว แข็งแรง แตกกอดี ทำให้ได้ผลผลิตเต็ม ใช้ในการป้องกันกำจัดใช้ในการป้องกันกำจัดหนอนห่อใบข้าว

ดูเพิ่มเติม

Waxy Corn

Title : เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดข้าวเหนียวลูกผสม

Description : ปลูกได้ตลอดปี ฝักสด ขนาดกำลังพอดี เหมาะกับตลาดสด ปลูกง่าย เพราะลำต้นและรากแข็งแรง ติดฝักต่ำ ไม่หักล้มง่าย ทนทานโรคราน้ำค้างได้ดี เยื่อหุ้มเมล็ดบาง เหนียว นุ่ม รสชาติอร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม

Worldbeeday

Title : เพราะโลกนี้ต้องมีผึ้ง

Description : ซินเจนทา ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตนครสวรรค์ และ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตรจังหวัดจันทบุรี กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ทำโครงการ “รักษ์ผึ้ง” ที่ดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2562

ดูเพิ่มเติม

Zyrox Fly Bait

Title : ไซร็อกซ์ ฟลาย เบท

Description : ไซร็อกซ์ ฟลาย เป็นสารกำจัดแมลงวัน ที่มีส่วนผสมของสารไซแอนทรานิลิโพรล ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์รุ่นที่สองของสารเคมีในกลุ่มแอนทรานิลิค ไดอะไมด์ โ

ดูเพิ่มเติม

ที่ตั้งสำนักงาน

ชั้น 25 ทาวเวอร์ เอ
ซีดับเบิ้ลยูทาวเวอร์

90 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง, กรุงเทพฯ 10310

โทร. +662 201 4999

แฟกซ์. +662 201 4949

ที่ตั้งโรงงาน

เลขที่ 261 หมู่ 4 นิคมอุตสาหกรรมบางปู
ซอย4C ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280

โทร. +662 709 4700

แฟกซ์. +662 709 4707

ติดตามเรา

Facebook

Line

Youtube


เกี่ยวกับเรา

นโยบายส่วนตัว

แผนที่เว็บไซต์

©2021 ซินเจนทาประเทศไทย

Top